Mẫu tranh tường cà phê mới nhất 2015

Bạn đang có mặt bằng kinh doanh quán cafe, bạn đang muốn thay đổi phong cách quán, bạn muốn trang trí cho quán cafe của bạn bằng việc vẽ tranh tường độc đáo, và bạn đang tìm những mẫu tranh tường quán cafe đẹp.

……………..

tranh-tuong-3d-phong-khach

………..

Làm thế nào để có được một không gian ấn tượng?

Đó là một câu hỏi mà nhiều chủ quán thắc mắc. Điều đó thật đơn giản vì hiện nay dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe rất được phổ biến. Tranh tường quán cafe sẽ đem lại cho quán bạn một không gian quán không những ấn tượng mà còn tạo cảm giác rộng rãi, màu sác của tranh tường tươi sáng, độ bền cao.

………….

ve tranh tuong cafe,3d phong khach

…………………

Tranh tường là loại tranh được họa sĩ sử dụng bút, cọ vẽ trực tiếp lên tường bằng chất liệu sơn. Chủ quán cafe có thể đạt được những lợi ích lớn, thậm chí “không ngờ tới” khi tìm đến thể loại tranh tường để trang trí nội thất quán.

……….

tranh tuong phong khach 3d

…………..

Trước hết, tranh tường quán cafe sẽ tạo ấn tượng thị giác mạnh cho khách hàng. Những bức tường vôi trắng đã trở thành đơn điệu, nhàm chán và không còn phù hợp với không gian hiện đại nữa. Với một nơi thường xuyên xuất hiện nhiều người, thuộc các tầng lớp khác nhau thì chọn dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe sẽ là “điểm nhấn” đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ khác nhau của khách hàng.

………….

tranh tuong 3d phong khach

……………

Một không gian sống động, cá tính với những bức hình ngộ nghĩnh sẽ phù hợp cho đối tượng tuổi teen bằng việc sử dụng các bức tranh tường cafe cá tính.

Một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn với những bức hình thiên nhiên và tình yêu sẽ phù hợp cho các đôi yêu nhau bằng việc sự dụng các bức tranh tường cafe hẹn hò.

……………

tranh tuong 3d  phong khach

……………

Cuộc sống với rất nhiều sắc màu, và mỗi màu sẽ tạo nên một phong cách cá tính riêng. Không có gì là không thể, vì sáng tạo là không ngừng, hãy thể hiện phong cách kinh doanh và phục vụ của riêng bạn, bởi chỉ có cá tính riêng, bạn mới nổi bật và đặc biệt. Chọn cho mình một phong cách và để vetranhtuong24h.com  giúp bạn thể hiện nó một cách độc đáo và chân thực nhất.

……………

ve tranh tuong cafe,3d phong khach

………..

Bên cạnh đó, vẽ tranh tường quán cafe còn như một “bàn tay phù thủy” vô hình có khả năng biến hóa không gian của quán. Quán cafe với diện tích chật hẹp, không gian có phần ngột ngạt sẽ khiến chủ quán thấy “yếu vế” so với các đối thủ kinh doanh khác. Để khắc phục nhược điểm này, thậm chí biến thành thế mạnh cho quán, bạn có thể tìm đến một đơn vị chuyên vẽ tranh tường quán cafe.

……………

ve-tranh-tuong-3d-phong-khach-003

…………..

Họ sẽ tư vấn các mẫu tranh tường phù hợp và thiết kế chuẩn xác để làm bạn hài lòng nhất. Chẳng hạn, quán cafe của bạn khá chật, bạn có thể đặt vẽ tranh tường thiên nhiên sống động với hình ảnh hoa lá, cây cỏ, động vật hoặc biển cả mênh mông, tranh về những con đường, hàng cây… Thả hồn trong đó, khách hàng sẽ thấy không gian như mở rộng hơn, huyền bí hơn.

…………….

ve-tranh-tuong-3d-phong-khach

…………..

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan