Mẫu tranh tường nhà hàng mới

Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là yếu tố để kinh doanh nhà hàng thành công. Ngoài món ăn ngon, thái độ phục vụ thì không gian cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không gian cần phải được thiết kế sang trọng, nhưng cũng phải tạo được sự mới lạ ở những góc khác nhau. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này nhưng nhiều chủ đầu tư đã chọn cho mình dịch vụ vẽ tranh tường là lựa chọn tối ưu nhất cho nhà hàng của mình.

mau-tranh-tuong-nha-hang-moi-4

mau-tranh-tuong-nha-hang-moi-2

………………..

…………

Bỏ qua những ồn ào của phố xá, bước chân vào không gian nhà hàng, tìm cho mình một góc nhỏ để nhâm nhi ly cà phê hay điểm tâm buổi sáng. Bình yên ngồi ngắm bức tranh tường phong thủy hay bức vẽ tranh tường phong cảnh đồng quê, thực khách như có cảm giác được hòa mình vào cùng thiên nhiên, lắng nghe tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót… để dịu lắng tâm hồn và thả lỏng cơ thể sau những giờ phút bộn bề của cuộc sống.

mau-tranh-tuong-nha-hang-moi-3

tranh tuong nha hang 13

………….

Trong kinh doanh ẩm thực, không phải cứ có tiền đổ ra là thành công được. Nó đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán kỹ và hợp lý. Trong đó, vẽ tranh tường là một trong những giải pháp thông minh nếu chủ đầu tư muốn nhà hàng của mình thật nổi bật và khác biệt. Với phong cách mới lạ và độc đáo, dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp của vetranhtuong24h.com đang thực sự “hút hồn” không chỉ giới trẻ mà còn cả những người yêu nghệ thuật.

………………

tranh tuong nha hang 15

tranh tuong nha hang 17

tranhtuong nhahang

tranh tuong nha hang1

mau-tranh-tuong-nha-hang-moi-4

…………

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan