Tranh 3D bãi biển

Vẽ tranh tường 3D hiện nay đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy mà tranh tường 3D thường xuyên xuất hiện ở các địa điểm vui chơi giải trí, quán cafe và cả trong gia đình. Tranh 3D được coi là trào lưu mới đối với lĩnh vực nghệ thuật. Tranh 3d luôn khiến người xem bị lôi cuốn bởi những hình ảnh sống động như thật, làm cho người xem luôn được trải nghiệm những hình ảnh sống động ngay trước mắt.

tranh tuong3d

 

Tranh tường 3D là loại tranh được vẽ bằng sơn Acrylic (một loại sơn không chứa chất độc hại, đã được bộ công an kiểm định và lưu hành) và được vẽ trực tiếp lên tường. Điểm này khá giống với tranh tường nhưng chỉ có một điểm khác biệt là hình ảnh của tranh tường 3D sống động, chân thật hơn. Chính nhờ  đặc điểm này mà tranh 3D được rất nhiều người ưa chuộng. Một khách hàng đã chia sẻ: “Đôi khi bức tranh tường sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc”. Với dịch vụ vẽ tranh tường 3D chất lượng cao, tranh tuong 24h sẽ giúp các bạn có được bức tranh tường 3D sống động như thật trong chính căn nhà của mình.

 

Lưu ý khi sử dụng tranh tường 3D cần chú ý đến chất liệu sơn. Thứ nhất là không nên chọn loại sơn dễ bay màu, hay có chứa chất độc hại. Thứ hai là lưu ý trong quá trình chọn lựa hình vẽ phải phù hợp với môi trường, ví dụ trong nhà hàng hay quán cafe không nên vẽ những bức tranh hổ, báo… sẽ khiến khách hàng giật mình. Hay vẽ tranh tường 3D cho trường mần non lại không nên sử dụng những hình ảnh bạo lực, hoặc những con động vật quá dữ tợn như chó sói, hổ, báo….

tranh tuong mam non2 - Copy

 

 

Tin Liên Quan