Tranh tường BEER SHOCHI 116 Trung Kính

Tranh tường quán Beer Shochi Trung Kính.

Xu hướng vẽ tranh tường nhà hàng không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là cách hiệu quả nhằm thể hiện đẳng cấp và ghi dấu ấn với khách hàng được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn.

beer shochi trung kinh moi 1

beer shochi trung kinh moi 7

Gọi ngay : 0967 186 999 để được tư vấn miễn phí

Tranh tường quán beer mang phong cách trẻ trung. Tùy vào mục đích kinh doanh mà chủ đầu tư có thể chọn cho mình những bức vẽ tranh tường với những phong cách khác nhau, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Đó có thể là những bức tranh tường trẻ trung năng động cho đối tượng khách hàng là giới trẻ, hay những bức tường thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng với những nhà hàng chuyên để phục vụ khách vip, những bức tranh tường ngộ nghĩnh đáng yêu cho đối tượng khách hàng trẻ em.

beer shochi trung kinh moi 2

beer shochi trung kinh moi 8

Tùy vào mục đích kinh doanh bạn có thể chọn kiểu vẽ tranh tường cho phù hợp. Cách trang trí nhà hàng với tranh tường giúp bạn tiết kiệm thời gian và phối hợp với các đồ nội thất có từ trước đó nhất. Không chỉ vậy vẽ tranh tường có thể dễ dàng thay đổi theo mùa kinh doanh. Vào những ngày hè oi bức như thế này bạn có thể chọn cho mình những bức tranh tường dịu mát với những gam màu nhẹ nhàng. Trái ngược lại bạn có thể chọn những gam màu trầm ấm cho thiết kế nhà hàng vào mùa đông. Tranh tường quán Beer Shochi giúp bạn có thêm một mẫu tranh tường khá độc đáo để tham khảo.

beer shochi trung kinh moi 3

beer shochi trung kinh moi 9

Giảm 20% ngay hôm nay

Gọi ngay 0967 186 999 để có giá tốt hơn nữa

Tranh tường giúp tạo nên phong cách riêng cho nhà hàng, quán beer của bạn. Màu sắc trong vẽ tranh tường cũng rất quan trọng bởi nó quyết định đến thị giác của khách hàng khi tới nhà hàng của bạn. Do vậy, bạn cần lựa chọn một cách kĩ lưỡng cho những bức tranh tường nhà hàng của mình.

beer shochi trung kinh moi 4

beer shochi trung kinh moi 5

beer shochi trung kinh moi 6

Trên đây là một số hình ảnh thi công công trình Tranh tường quán BEER SHOCHI 116 Trung Kính mới – Cầu Giấy Hà Nội cho các bạn tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0967 186 999

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếsm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan