Tranh tường caphe big C Thăng Long

Tranh tường cà phê big C Thăng Long được hoàn thành ngày 05/02/2015.

Với đội ngũ họa sỹ trẻ ,năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc và có nhiều năm kinh nghiệm, Vetranhtuong24h.com luôn cam kết làm việc với phương châm: ” Lấy khách hàng làm trung tâm” và hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng của dịch vụ. Chắc chắn với dịch vụ vẽ tranh tường 3D của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu cầu khách hàng.

 

…………………tranh tuong cafe bigcb

Đối với mỗi mỗi không gian sẽ được vẽ tranh tường 3D khác nhau sao cho tương xứng với từng bố cục và đồ vật trang trí xung quanh. Nếu vẽ những bức tranh lớn trang trí cho không gian trong nhà hoặc quán cafe thì các họa sĩ thường vẽ theo nhóm để công việc nhanh chóng được hoàn tất. Ngoài diện tích thì thời gian thi công còn phụ thuộc vào độ khó, dễ của các bức tranh tường 3D. Những họa tiết cầu kì, tỉ mỉ sẽ chiếm nhiều thời gian hơn.

tranh-tuong-cafe-pho-co-1

 

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như sở thích và cá tính của gia chủ. Những bức tranh được vẽ lên tường không chỉ thể hiện tư tưởng, quan niệm phong thủy mà còn mang lại cho gia chủ niềm vui, sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc cho gia đình.

tranh tuong cafe karaoke 3d 5 - Copy

 

Với lòng yêu nghề mãnh liệt, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, có được sự đầu tư trau chuốt về ý tưởng. Vetranhtuong24h.com  luôn tự hào là doanh nghiệp đem đến dịch vụ vẽ tranh tường 3D với chất lượng tuyệt hảo, giúp tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống.

ve tranh tuong cafe karaoke

Tin Liên Quan