Tranh tường mầm non THIÊN ĐỨC chung cư BMM khu đô thị Xa La

Tranh tường mầm non chung cư THIÊN ĐỨC khu đô thị Xa La

Ở lứa tuổi mầm non, các em chỉ thích chơi đùa, ca hát với các bạn. Được chơi những đồ chơi mà mình yêu thích, được xem – nghe những câu truyện cổ tích thần tiên, những bộ phim hoạt hình kỳ thú. Bởi vậy, những hình ảnh ngộ nghĩnh, những bức tranh đầy màu sắc về cỏ cây, hoa lá, những bức tranh về các cô công chúa cổ tích xinh đẹp, những bà tiên thần bí, những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh là những điều các em yêu thích. Theo đó,vetranhtuong24h.com cho ra mắt dịch vụ Tranh vẽ tường mầm non chung cư.

MaM NON THIeN duC chung cư BMM khu do thi xala 1

Gọi ngay : 0967 186 999 để được tư vấn miễn phí

Để góp phần nhỏ bé vào công tác giáo dục các em nhỏ, Đội ngũ nhân viên vetranhtuong24h.com luôn tự hoàn thiện bản thân mình, mỗi người họa sĩ luôn mong muốn mang đến những bức vẽ tranh tường đẹp nhất, ngộ nghĩnh , đầy màu sắc … góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. Không những giúp ích cho công tác giảng dạy của thầy cô mà còn giúp ích làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trường lớp học. Và giáo dục trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm & các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích … được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học.

MaM NON THIeN duC chung cư BMM khu do thi xala 2

Giảm 20% ngay hôm nay

Gọi ngay 0967 186 999 để có giá tốt hơn nữa

Với bề dầy kinh nghiệm trên 8 năm, các họa sĩ của vetranhtuong24h.com đã tốt nghiệp các trường Đại Học Mỹ thuật hàng đầu cả nước, chúng tôi tự hào đã thiết kế và vẽ tranh tường cho hàng trăm công trình ở các trường mầm non chung cư…

MaM NON THIeN duC chung cư BMM khu do thi xala 3

Tranh tường mầm non chung cư cao cấp được vẽ bằng sơn Acrylic, không mùi, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe. Tuổi thọ của tranh khá cao, trung bình từ 5 – 10 năm, tùy theo sự bảo quản và vị trí.

MaM NON THIeN duC chung cư BMM khu do thi xala 4

Qua mỗi công trình, cùng với khả năng học hỏi và không ngừng sáng tạo, chúng tôi dần hoàn thiện mình và đã đạt tới sự chuyên nghiệp về tranh tường và được khách hàng tin tưởng, đặc biệt là về thiết kế tranh tường mầm non chung cư cao cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan