Tranh tường mầm non HOÀNG GIA B số 30 BT2,X2 KĐT Bắc Linh Đàm

Hiện nay, hầu hết các trường mầm non đều chọn hình thức tranh trí là vẽ tranh tường. Đây là phương pháp trang trí đơn giản mà hiệu quả nhất vì sự tươi vui, độ bền cao, dễ thi công, thân thiện với môi trường học tập và việc vệ sinh cũng đơn giản…Hơn nữa, những bức tranh tường trường mẫu giáo có màu sắc tươi sáng, sinh động với hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho lớp học và khơi gợi trí tưởng tượng, niềm vui thích của các bé. Vẽ tranh tường còn góp phần trong việc giảng dạy mở mang tri thức, giáo dục trực quan và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ.

tranh tuong mam non  hien dai

Gọi ngay : 0967 186 999 để được tư vấn miễn phí

Mong muốn góp phần nhỏ cho việc phát triển nền giáo dục mầm non, vetranhtuong24h.com mang đến dịch vụ vẽ tranh tường trường mẫu giáo có giá cả hợp lý, cải tạo không gian trường học và nâng cao tính giáo dục thẩm mỹ vào trong trường. Dịch vụ của chúng tôi có giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn và bảo hành dài hạn.

tranh tuong mam non hien dai

Từng tham gia trên dưới một trăm công trình lớn nhỏ ở tất cả các hạng mục công trình như: vẽ tranh tường phòng trẻ em, tranh tường quán cà phê, tranh tường văn phòng, dịch vụ của chúng tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao bởi quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo những tiêu chí sau đây:

+Chất lượng tốt

+Dịch vụ luôn nhanh và hoản hảo

+Ý tưởng sáng tạo

+Giá cả cạnh tranh

tranh tuong mam non vector

Giảm 20% ngay hôm nay

Gọi ngay 0967 186 999 để có giá tốt hơn nữa

Từ việc lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, đồng thời phát huy cao độ khả năng và kinh nghiệm làm việc của bản thân, các họa sĩ của vetranhtuong24h.com luôn nỗ lực cao nhất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang nhiều giá trị nghệ thuật độc đáo. Hơn nữa, chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng cái tâm trong sáng của người nghệ sĩ yêu cái đẹp.

tranh tuong mam non

Quy trình vẽ tranh tường mẫu giáo của vetranhtuong24h.com

-Làm việc lắng nghe ý tưởng của khách hàng

-Xử lý bề mặt tường, kiểm tra và xử lý đúng quy trình như độ chống thấm, độ mềm mịn bề mặt tường cũng như chất lượng vữa, cát…trước khi tiến hành vẽ

-Lăn sơn lót, sơn lót trắng lên tường

-Phác hình nhân vật, hình ảnh tranh

-Vẽ màu từ những hình ảnh phác họa theo ý tưởng của mình

-Hoàn thiện, vẽ màu cơ bản rồi chỉnh sửa chi tiết và đi lại nét

Chúng tôi tạo nên những bức tranh tường mẫu giáo đẹp bằng việc sử dụng loại sơn acrrylic không gây mùi độc hại, nhanh khô, không ảnh hưởng đến môi trường độ bền, khả năng chống ẩm cao.

ve tranh tuong mam non

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thi công vẽ tranh tường mầm non uy tín, chuyên nghiệp và tiến độ. Với tiêu chí yêu trẻ thơ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mỹ thuật với chi phí rẻ nhất trên thị trường. 

Trên đây là một số hình ảnh thi công công trình Tranh tường mầm non HOÀNG GIA B số 30 BT2,X2 KĐT Bắc Linh Đàm để các bạn tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan