Tranh tường mầm non đi cùng tuổi thơ của bé

Tuổi thơ mầm non

Tranh tường mầm non. Hiện nay, đa số phụ huynh hay một số trường mầm non gặp khó khăn trong việc chọn đồ chơi để trang trí cho không gian của trẻ. Họ quên rằng cái thế hệ mầm non cần nhất vẫn là sự quan tâm. Sự đồng cảm của nhà trường, của cha mẹ với thế giới tuổi thơ. Bên trong chúng ra, tuổi thơ ký ức là thứ vô cùng đẹp. Những làng xóm, dòng sông, biển cả. Những tiếng gà trống gáy mỗi sớm, các nhân vật trong truyện cổ tích, công chúa, hoàng tử. Hình ảnh hiện hữu trong tâm trí chúng ta như mới hôm qua. Thật đẹp mỗi khi hồi tưởng.

tranh tuong mam non

Vẽ tranh tường mầm non.

Ngôi trường mầm non không đơn giản chỉ là nơi học tấp của bé. Đó còn là nơi ấp ủ những sự hồn nhiên. Những ước mơ ngập tràn màu sắc qua những bức tranh tường. Tại sao bạn không chăm sóc cho không gian đó. Khuyến khích những hoài bão, mơ ước về tương lai đang dần lớn lên như những mầm non.

Vẽ tranh tường mầm non 24h mang những mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc tươi mới, ngộ nghĩnh. Những bức tranh hỗ trợ thế hệ mầm non phát triển tư duy. Vun đắp cho bé tình yêu thiên nhiên, trí tưởng tượng phong phú. Hơn thế nữa, những bức tranh tường ngập tràn hình ảnh màu sắc còn giúp trẻ kích thích sự tìm tòi, sáng tạo. Bé sẽ quan sát, học hỏi được rất nhiều từ những bức vẽ…

Đến với Tranh tường 24h, bạn sẽ có hàng nghìn mẫu tranh mầm non để lựa chọn. Bạn cũng có thể yêu cầu họa sĩ sáng tác theo phong cách của riêng bạn. Phù hợp với ngôi trường mầm non. Tạo không gian đậm chất nghệ thuật, thoáng mát dành cho các bé. Những bức tường với nét độc đáo hòa lẫn tiếng chim hót, khu vườn cùng những nhân vật cổ tích…

ve tranh tuong mam non hien dai

Thi công vẽ tranh tường.

Sau khi tham khảo ý kiến của phụ huynh, giáo viên, nhà trường và quan trọng hơn là các bé, các họa sĩ sẽ quyết định vẽ các nhân vật mà các bé yêu thích. Khi họa sĩ vẽ tranh tường, các bé theo dõi, bàn luận, đọc tên những nhân vật hoạt hình đang được vẽ trên tường vô cùng hào hứng, thích thú. Một bức tường vô cảm bỗng được các họa sĩ thổi hồn bởi những nét chấm phá tinh tế, nét vẽ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang và sẽ có ý định thi công trang trí thì nên lựa chọn vẽ tranh tường để giúp trang trí cho không gian cuốn hút hơn.

Hình ảnh chân thực sống động.

Sự vật, cỏ cây, con người … trong bức tranh được thi công sống động như muốn được bước ra bên ngoài trò chuyện với người chiêm ngưỡng. Bức tường vốn đơn điệu nhưng dưới bàn tay của các họa sĩ thỏa sức sáng tạo, thăng hoa mang lại cho khán giả hình ảnh chân thực, phong cách, mờ ảo…

ve tranh tuong mam non vector

Bức tranh tường mầm non cho bé có thể là hình tượng Thánh Gióng bay về trời roi sắt ngựa săt. Là những Bạch Tuyết, Chú Lùn… những nhân vật vô cùng thân thuộc với thế hệ mầm non. Chọn lựa bức tranh tường phù hợp sẽ nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự sáng tạo của bé.

ve tranh tuong mam non.

Tranh tường 3D theo tông màu tươi mát, cùng một tông màu nhưng được thi công vẽ trên các không gian khác nhau, yêu cầu các họa hỹ phải sáng tạo cũng như phân tích ra được bố cục hợp lý ở từng không gian vẽ.

Tranh tường mầm non

Trên đây là một số hình ảnh thi công công trình  Tranh tường mầm non song ngữ kiot9,10,11,12,13 chung cư HUD3 bán đảo Linh Đàm Hà Nội để các bạn tham khảo. 

 

Tin Liên Quan