Vẽ tranh tường mầm non Ban Mai School hồ Văn Quán Hà Đông

Vẽ tranh tường là loại hình nghệ thuật trang trí mới, xuất phát từ các nước phương Tây, gần đây mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được nhiều người hưởng ứng nhất là với những không gian cần sự sáng tạo nghệ thuật cao như: quán cafe, quán karaoke, shop thời trang … đặc biệt là trường mầm non.

Tranh tường trường mầm non là một thế giới tuổi thơ với vô số hình ảnh sinh động, thu hút được trẻ em sextoy cho nam và nhiều bậc phụ huynh. Có lẽ ít ai biết rằng, những bức tranh tường được vẽ tại trường mầm non như công trình tranh tường mầm non Ban Mai School hồ Văn Quán Hà Đông… gắn liền với sự hăng say lao động sáng tạo của các họa sỹ của vetranhtuong24h.com

Hiện, có nhiều bậc phụ huynh và nhà trường băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho con à quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu.

Tranh tường trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.

Vetranhtuong24h.com tự hào là đơn vị có số lượng công trình tranh tường mầm non lớn nhất khu vực phía Bắc, công ty tập hợp các họa sĩ có kinh nghiệm và đã từng tham gia nghiên cứu chất liệu mới giúp tranh tường đạt được độ bền cao và hiệu quả thẩm mỹ https://suongshop.com/sextoy-nam-gioi/ tốt nhất. Các công trình tranh tường mà Vetranhtuong24h.com đã thi công luôn có độ bền cao do sử dụng đúng quy trình làm việc.

Trên đây là một số hình ảnh công trình tranh tường mầm non Ban Mai School hồ Văn Quán Hà Đông để các bạn tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếsm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan