Tranh quán trà sữa LINTEAR ngõ 19 làng Việt Kiều Châu Âu

Tranh quán trà sữa LINTEAR ngõ 19 làng Việt Kiều Châu Âu

Vẽ tranh tường quán trà sữa mang phong cách trẻ trung, dễ thương đang là xu hướng phổ biến trong thiết kế quán trà sữa teen, một phần do đối tượng khách hàng hướng đến là teen, một phần vì phong cách này khá đáng yêu, hiện đại và phù hợp với không gian giao lưu gặp gỡ của mọi người.

tranh tuong ha noi 3d

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách vẽ tranh tường quán trà sữa dành cho tuổi teen. Quán trà sữa là nơi các bạn trẻ 9x thường hay tới để trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Do đó, nhiều khách đến quán không phải vì trà sữa, hay thức uống ngon, rẻ, mà chính là ở không gian. Quán trà sữa dành cho teen phải được trang trí trẻ trung, lãng mạn thì mới đông khách. Đối với quán trà sữa dành cho tuổi teen, thì những bức tranh tường vui nhộn, ngộ nghĩnh vể chủ đề tình yêu, tình bạn là lựa chọn số một…

tranh tuong tra sua pho co

Yêu cầu thiết kế mô hình quán trà sữa này ngoài việc phải thích hợp với đối tượng trẻ tuổi còn phải đáp ứng tiêu chí không gian sáng tạo, độc đáo và rộng rãi thoáng mát. Do đó, khi vẽ tranh tường phải đi theo một tiêu chí chính là nét độc đáo và đáng yêu. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu nhẹ nhàng nhưng phải nổi bật, kết hợp với hình vẽ trang trí trên tường theo nhiều chủ đề rất teen.

Vetranhtuong24h.com với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hân hạnh mang đến cho quán trà sữa của bạn dịch vụ vẽ tranh tường quán trà sữa teen đẳng cấp với:

– Market đẹp, phong phú, thiết kế theo ý tưởng của bạn nếu bạn không ưng mẫu có sẵn

– Giá cả tốt nhất, luôn rẻ hơn thị trường

– Chuyên vẽ tranh tường quán cafe teen, phòng khách, nhà hàng….

ve tranh tuong nha hangf cafe 3d

Có rất nhiều cách trang trí cho quán trà sữa như: dùng tranh, dùng hoa, dùng rèm, dùng gỗ … kết hợp với ánh sáng và màu sắc. Mỗi cách đều có những cái hay riêng, có cách tốn nhiều chi phí, cách không. Tuy nhiên, vẽ tranh tường quán trà sữa teen lại được ưa chuộng nhiều hơn cả nhờ cách trang trí có phong cách và mang tính nghệ thuật rất cao với giá thành hợp lý.

mau tranh tuong cafe nha hang

Hãy để vetranhtuong24h.com mang phong cách tới quán trà sữa của bạn!

Tin Liên Quan