Tranh tường cafe ngõ 16420 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội

Bạn đang có một quán cafe với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn nhưng hiện nay bạn chưa biết trang trí thiết kế nội thất sao cho nó thực sự gây ấn tượng với không gian diện tích đó và tiết kiệm chi phí nhất.

Điều đó thật đơn giản nếu bạn đến với vẽ tranh tường TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT . Chúng tôi chuyên tư vấn vẽ tranh tường trang trí thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp theo yêu cầu.

tranh tuong cafe ngo 16420 ngoc hoi thanh tri ha noi 1

Gọi ngay : 0967 186 999 để được tư vấn miễn phí

Bạn đang phải chi tiêu rất nhiều kinh phí cho việc hoàn thiện quán. Chúng tôi rất hiểu điều đó nên chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với kinh phí của bạn. Đảm bảo giá cả cạnh tranh, sản phẩm bền đẹp.

tranh tuong cafe ngo 16420 ngoc hoi thanh tri ha noi 2

Tranh tường của nhóm họa sĩ TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT chủ yếu được vẽ bằng chất liệu chuyên dụng sẽ đảm bảo cho các bức tranh tường luôn bền nhiều năm trở lên.

tranh tuong cafe ngo 16420 ngoc hoi thanh tri ha noi 3

Giảm 20% ngay hôm nay

Gọi ngay 0967 186 999 để có giá tốt hơn nữa

Với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong mỗi nét vẽ, vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, nhờ đó công trình quán cafe của bạn sẽ có được sự đầu tư chau truốt về ý tưởng. TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT luôn tự hào đem đến những không gian tuyệt vời nhất cho quán cafe của bạn.

tranh tuong cafe ngo 16420 ngoc hoi thanh tri ha noi 4

Trong những năm qua, Chúng tôi đã tư vấn và thi công vẽ tranh tường cho hàng ngìn công trình về : tranh tường Phòng khách, phòng em bé, quán café, karaoke, các cửa hàng, trường học, trường mẫu giáo,….

Chúng tôi với tiêu chí không chỉ bán hàng một lần, mà muốn phục vụ khách hàng nhiều lần nên sẽ quyết tâm đưa ra những sản phẩm tranh tường tuyệt đẹp nhất để phục vụ quý khách.

tranh tuong cafe ngo 16420 ngoc hoi thanh tri ha noi 5

Trên đây là một số hình ảnh thi công công trình Tranh tường cafe ngõ 16420 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội để các bạn tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan