Tranh tường mầm non song ngữ Thiên An chung cứ HH1B Linh Đàm

Ngôi trường mần non là nơi nuôi dưỡng rất nhiều thế hệ trẻ và các giáo viên đào tạo ra một thé hệ mới và làm vững mạnh thêm đất nước. Có thể thấy các bé trai, bé gái xinh xắn và dễ thương vô cùng là những thế hệ mới về sau cho đất nước. Vẽ tranh trường mầm non xây dựng nét đẹp vững chắc tương lai.

1

Giảm 20% ngay hôm nay

Gọi ngay 0967 186 999 để có giá tốt hơn nữa

Với những bức tường ngôi trường mầm non cũ kỹ quả thật không những tạo ra cảm giác khó chịu mà còn làm mất hứng học tập của các bé. Vậy thì tại sao không xây lên những nét vẽ thật đẹp với vẽ tranh trường mầm non để làm đẹp thêm và tạo thêm nhiều hứng khởi cho các bé học tập, Làm đẹp thêm ngôi trường của bạn mà còn giúp các bé có thêm sự sáng tạo hứng khởi.

2

Vẽ tranh trường là một phần rất quan trọng trong bố cục chung của không gian bức tường. Tranh vẽ tường phải biết kết hợp giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo của thiết kế mẫu tranh để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của trường. Ngoài màu sắc sử dụng cho tranh trường, các họa sĩ còn mặc sức sáng tạo và bay bổng với đủ các thể loại từ tranh trường thiên nhiên, tranh trường phố cổ, tranh phong thủy, tranh tường 3D… Tất cả được thể hiện với màu sắc tươi sáng, đường nét sống động. Mang tính thẩm mỹ rất cao.

3

Gọi ngay : 0967 186 999 để được tư vấn miễn phí

Và khi bạn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường mẫu giáo chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đảm bảo các bức tranh tường bền đẹp mãi theo thời gian. Bên cạnh đó, Bạn có thể bày tỏ quan điểm và sự kỳ vọng để sở hữu bức họa độc đáo, ưng ý nhất phù hợp cho ngôi trường của bạn.

4

Chính sự khéo léo, điêu luyện từ đôi bàn tay tài hoa của người họa sĩ vetranhtuong24h.com , những hình ảnh như: con suối, động vật, rừng hoa, đồi cỏ, ngôi nhà, thác nước, món ăn, trái cây,… trở nên sống động như cảnh thực hiện hữu trước mắt các em học sinh và tạo động lực rất lớn cho các em.

5

Trên 8 năm kinh nghiệm trong nghề

Hơn 2000 công trình đã thi công trên cả nước 

Gọi ngay : 0967 186 999 để được tư vấn cụ thể nhất 

Đến với vetranhtuong24h.com chúng tôi sẽ giúp ngôi trường mầm non của bạn sở hữu không gian học tập tuyệt vời.

6

Trên đây là một số hình ảnh thi công công trình Tranh tường mầm non song ngữ Thiên An chung cứ HH1B Linh Đàm để các bạn tham khảo. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com

Điện thoại: 0967 186 999

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan