Tranh tường phòng khách anh Toàn CT2 Ngô Thì Nhậm-Hà Đông

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng là nơi mà bạn đón tiếp những người bạn, những vị khách hàng, đối tác vì vậy có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của căn hộ, nó phần nào thể hiện tính cách, cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Thời gian gần đây phong trào vẽ tranh tường phòng khách đang trở thành 1 xu hướng mới lạ độc đáo phát triển mạnh tại Việt Nam, những bức tranh vẽ trên tường sẽ giúp cho căn phòng trở lên nổi bật, lộng lẫy hơn. Mỗi khi mệt mỏi vì công việc, cuộc sống thì việc ngồi hoặc nằm, vừa suy ngẫm vừa ngắm nhìn những bức tranh tường sẽ là 1 biện pháp hữu hiệu giúp bạn giảm strees. Những mảng màu êm dịu, những hình vẽ ngọt ngào sinh động sẽ giúp tâm hồn bạn trở lên thư thái hơn.

Cảm giác ngắm nhìn các bức tranh tường khổ lớn, suy nghĩ của bạn sẽ rộng mở và trải dài theo từng nét vẽ, bạn sẽ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống nhờ những bức tranh tường tinh tế được vẽ bằng tay đầy chất nghệ thuật.

Từ cách thiết kế đến việc lựa chọn màu sắc, nội thất, ánh sáng đều kết hợp hài hòa cùng bức tranh để tạo nên những không gian tiếp khách đẹp mê hồn và sang trọng.

Chúng tôi là nhóm hoạ sĩ chuyên vẽ tranh tường các loại tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, chúng tôi nhận vẽ tất cả các loại tranh tường theo nhu cầu khách hàng.

– Chúng tôi có đội ngũ hoạ sĩ chuyên nghiệp nhiều năm vẽ tranh tường đã thực hiện nhiều công trình. Vì thế chất lượng tranh vẽ và mức giá chúng tôi đưa ra có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là mẫu tranh tường  phòng khách anh Toàn CT2 Ngô Thì Nhậm-Hà Đông để các bạn tham khảo :

tran may,3d

 

tran may

 

tranh tuong phong canh phong khach,3d

 

tranh tuong phong khach,3d

 

tranh tuong phong khach

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan