TRANH TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ IQ SCHOOL

TRANH TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ IQ SCHOOL 55 LÊ LAI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

Để góp phần nhỏ bé vào công tác giáo dục các em nhỏ, vetranhtuong24h.com luôn tự hoàn thiện bản thân mình, mỗi người họa sĩ luôn mong muốn mang đến những bức vẽ tranh tường đẹp nhất, ngộ nghĩnh , đầy màu sắc … góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. Không những giúp ích cho công tác giảng dạy của thầy cô mà còn giúp ích làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trường lớp học. Và giáo dục trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm & các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích … được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học.

mau tranh tuong mam non

Công trình tranh tường mầm non quốc tế  IQ SCHOOL 55 LÊ LAI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non của chúng tôi đảm bảo :

– Tranh tường đẹp, bền, an toàn với sức khỏe của bé và cô (Sơn Arcrylic an toàn với môi trường và con người)

– Mẫu tranh đẹp, đa dạng, đáng yêu, ngộ nghĩnh, ngây thơ trong sáng …

– Giá tốt nhất, luôn thấp hơn thị trường 20% 

Lợi ích của vẽ tranh tường mầm non 

– Tranh tường tạo cho các bé không gian ngộ nghĩnh giúp các bé thích thú với buổi học, thích đến trường, đến lớn và đam mê học hỏi, vui chơi.

– Vẽ tranh tường mầm non nâng cao trí tưởng tưởng, xây dựng tư duy và trí tưởng tượng phong phú cho bé.

– Vẽ tranh tường mầm non giúp không gian học tập có tốt, tạo sự thoải mái, và hơn nữa nó phát huy được tối đa sự tiếp thu, sự sáng tạo của trẻ thơ…..

Cam kết của chúng tôi:

– Tranh tường đẹp, mầu sắc tươi sáng, bền mầu. Nhưng vấn là quan trong nhất đó là sự an toàn với sức khỏe của trẻ thơ và Cô giáo (Bằng Sơn Arcrylic với sự an toàn với môi trường, thân thiện với con người);

– Những mẫu tranh đẹp và độc, đa dạng, đáng yêu, ngộ nghĩnh, ngây thơ trong sáng …

– Giá cả luôn tốt nhất, cam kết luôn thấp hơn 20% với chất lượng tranh tường.

vetranhtuong mam non vector

Công trình tranh tường mầm non quốc tế  IQ SCHOOL 55 LÊ LAI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

Quy trình vẽ tranh tường trường mầm non tại vetranhtuong24h.com

Để đảm bảo chất lương Dịch vụ Vẽ tranh tường mầm non cũng như để xây dựng và khẳng định thương hiệu với thể loại tranh tường khác. Dịch vụ của chúng tôi gồm các bước:

– Ý tưởng và tư vấn: Lắng nghe ý tưởng khách hàng, cùng với sự tư vấn của đội ngũ nghệ sĩ để thống nhất maket của tranh tường.

– Bề mặt: Để đảm bảo về độ bền của sơn thì công việc xử lý bề mặt tường trước trước khi vẽ để đảm bảo đúng theo quy trình như Độ chống thấm, Độ mịn bề mặt tường và chất lượng vữa chát trên bề mặt tường…

– Lăn sơn lót: Về sơn lót nên sử dụng sơn mầu trắng có thể sử dụng sơn Kẽm để lót cho tốt.

– Về hình ảnh phác hình: Phác hình là một trong những bước quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ Vẽ tranh tường mần mon của chúng tôi. Chính vì vậy khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh cũng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng kích thươc, tỉ lệ và tạo ra những bố cục của tranh tường thật hợp lý.

– Mầu sắc : Hình vẽ được xây dựng từ phác hình ở trên, với đôi tay tài hoa và sự đào tạo bài bản nhất Việt Nam các nghệ sĩ pha, tính đúng với ý tưởng và maket đã chọn.

– Bước cuối cùng là hoàn thiện: Là một bước không kém phần quan trọng là chỉnh sửa chi tiết, đi nét và có thể thêm, bớt nhân vật cho phù hợp tạo nên sự sinh động và ngỗ nghĩnh dáng yêu với trẻ thơ.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn

THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC – TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VIỆT

Website : http://vetranhtuong24h.com – Email: vanngocmtvn@gmail.com – Điện thoại: 0974.718.536, 0904.718.536

Địa Chỉ : Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội (Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam) – 42 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng Vẽ : Số 5 ngõ 75 Đường Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Tin Liên Quan